เล่าเรื่องเสียวของลูกสาวแม้ค้า

น้าออน เป็นแกแม่ค้าขายเนื้อที่ตลาดสดครับ แกมีลูกสาวอายุ 15 ปี  เวลาที่แกไปตลาดจะไม่ให้ลูกสาวไปด้วยบอกว่ากลัวมีหนุ่มๆมาจีบเดี๋ยวลุกสาวใจแตกแกว่างั้นครับแกเลยให้ลุกสาวอยู่แต่ในบ้านห้ามออกไปไหน แต่มันก็ไม่พ้นผมอยู่ดีครับ ผมเป็นหนุ่มหล่อหน้าตาดีพอสมควร ได้ไปเที่ยวหาลูกสาวแกที่บ้านตอนบ่ายบ่อย ช่วงบ่ายแกจะเอาเนื้อไปขายที่ตลาดสดครับ มีอยู่วันหนึ่งครับตอนบ่ายผมได้ไปหาลูกสาวพี่ออนที่บ้าน ครับ เห็นประตูปิดเงียบ มีเสียงเสียวดังออกมาจากห้องนอนลูกสาวพี่ออน ทีแรกผมคิดว่าลูกสาวพี่ออนแอบเอาผู้ชายมานอนที่บ้านครับ

แต่ไม่ใช่ ผมได้แอบดูอยู่ที่รอยฝาแตก เนื่องจากบ้านแกเป็นบ้านไม้เก่าชั้นเดียว มองเข้าไปในห้องนอนที่บนเตียงมีร่างเปลือยเปล่าท่อนล่างนั่งเอาหลังพิงฝาถ่างขาออกกว้างๆ จนเห็นอ้าออกสองกลีบใหญ่มากครับ ผมเห็นแตดอย่างชัดเจน อารมณ์เงี่ยนของผมมันพุ่งขึ้นมาทันทีครับ หีสวยมากไม่มีขนสักเส้น ลูกสาวน้าออนกำลังเอานิ้วมือสองนิ้วสอดใส่เข้ารูหีตนเองแล้วชักเข้าชักออกอย่างเมามันส์ บางครั้งก็เร็วบางครั้งก็ช้าครับ เสียงน้ำหล่อลื่นดังแจ๊ะๆๆๆๆตลอดเวลา เล่นเอาผมเสียวมากควยแข็งโด่เลยครับ อยากจะพังประตูเข้าไปเอาควยเสียบหีลูกสาวน้าออนจริงๆครับ

ผมดูต่อไปครับ เด็กอะไรทำไมหีใหญ่จริงๆครับ แตดยาวมากเธอเอานิ้วมือเล่นแตดตัวเองอย่างเสียวสุดเลยครับ เล่นแบบนี้สลับไปมานานมากครับ เธอครางออกมาด้วยความเสียวซ่านครับ ผมเสียวมากจนทนไม่ไหว ต้องเอามือรูดควยตัวเองตามไปด้วยดูลูกสาวน้าออนช่วยตัวเองอย่างเมามันส์ มันเร้าใจมาก ดูหนังโป๊สดๆแบบนี้ทำให้ผมเกือบจะทนไม่ไหวครับ มีอยู่ท่าหนึ่งลูกสาวน้าออนถ่างขาออกกว้างมากทำให้หีแทบแยกปริออกจากกันแตดแดงแจ๋ยาวๆที่รูหีมีน้ำเงี่ยนไหลออกมาเห็นแล้วผมถึงกับรัวมือชักว่าวอย่างรวดเร็วครับ เด็กอะไรเซ็กส์จัดจริงๆ

แทบไม่น่าเชื่อเลยครับว่าเด็กที่ตั้งใจเรียนอยู่แต่บ้าน ไม่ให้ไปไหนมาไหนกลัวใจแตกที่แท้ร่านมากครับ ลูกสาวน้าออนเร่งเอานิ้วสองนิ้วแยงรูหีตัวเองเร็วขึ้นๆเรื่อยๆผมเองก็ชักว่าวอย่างเร็วตามเช่นกันครับ ในที่สุดลูกสาวน้าออนก็น้ำแตกครับ เอานิ้วออกมาจากรูหีน้ำหีไหลเยิ้มเต็มไปหมดเลยครับ ส่วนผมน้ำแตกพร้อมๆกับลูกสาวน้าออนเหมือนกันครับ  ตั้งแต่นั้นมาเวลาที่ผมช่วยตัวเองนึกถึงหีลูกสาวน้าออกทุกครั้งได้อารมณ์มากเสียวยิ่งหนังโป๊อีกครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น