ประสบการณ์เสียวลีลาเผด็จศึกของคุณป้า

เรืองเสียวอีกเรื่องหนึ่งเป็นเรื่องที่ผมกับสาวใหญ่คนหนึ่งครับลีลาแกเด็กมากยิ่งหนังโป๊อีก แกเป็นคนขายข้างแกงที่ตลาดสดครับ เป็นแม่ค้าที่ปากจัดมาก จนคนในตลาดรู้กันหมดครับว่าแม่ค้าคนนี้ปากจัดมาก ลูกค้าคนไหนเรื่องมากแกจะด่าเลยเลยครับ จนไม่มีใครกล้ามาทานข้าวแกงที่ร้านแกเลยครับ ผมเท่านั้นครับที่แกชอบมาก แถมให้อีกต่างหากครับ ลืมบอกไปว่าแกชื่อ น้าชะอำครับ อายุแกน่าจะประมาณ 50 ปีครับ แต่แกเป็นคนดูไม่แกครับ รูปร่างแกจะออกท้วมๆหน่อยครับ ผมชอบไปทานอาหารที่ร้าแกทุกเย็นเลยครับ วันนี้ตอนเย็นผมได้ไปนั่งทานอาหารที่ร้านแกครับ

แกบอกว่าวันนี้ไม่มีลูกค้าเท่าไหร่ เดี๋ยวจะปิดร้านก่อน ผมยังทานไม่เสร็จเลยครับแกก็รีบดึงประตูม้วนเหล็กลง ผมกำลังจะออกอจากร้านแกบอกว่า”เดี๋ยวน้องอย่าเพิ่งไป…วันนี้ป้ามีอาหารอร่อยๆมาทานด้วย” จากนั้นแกก็เข้าไปในร้านเปิดตู้เย็นครับ มือถือถ้วยมาถ้วยหนึ่ง เป็นอาหารโปรดของผมด้วยครับ ไก้ย่างห้าดาว ผมชอบมากแกรู้ใจผมไดไงครับ ว่าผมชอบไก่ย่างห้าดาว จากนั้นก็เปิดตู้เย็นมาพร้อมกับเบียร์ช้างขวดหนึ่งครับแล้วรินใส่แก้วให้ผมบอกว่า”ชนแก้วกับป้าแก้วหนึ่งสิ…วันนี้ป้าเลี้ยงเพราเราเป็นลูกค้าประจำร้านป้าตลอด วันนี้ป้าขอทีนะ” จากนั้นแกก็ยกแก้วมาชนกับผมครับ

ผมยกไปหนึ่งแก้วรู้สึกว่ามีอาหารอยากนอนครับ ป้าแกหัวเราะอย่างชอบใจบอกว่า”หลงกลป้าแล้วไอ้หนุ่ม..รู้ไหมว่าป้าใส่เซ็กไป” ผมเกิดอารมณ์เงี่ยนขึ้นมาเลยครับ ลุกขึ้นถอดกางเกงออกจนควยแข็งโด่ให้ป้าชะอำดุอย่างไม่อาย ความเงี่ยนมากเหลือเกิน ป้าแกก็แกผ้าออกจนหมดเหมือนกันจนผมเห็นหีโหนกนูนป้าแกใหญ่เหลือเกินครับ สองมือปิดไม่มิดเลยครับ ขนหมอยป้าแกไม่มีเลยครับ ดูเหมือนหีเด็ก แกผลกผมล้มหงายลงครับ

จากนั้นก็ขึ้นไปจ่อควยผมจ่อที่หีแกกดหีลงไปขย่มควยผมอย่างเมามันส์เลยครับ ทำให้ผมเสียวมากเสียงเสียวจากน้ำหล่อลื่นที่หลั่งออกมาเยอะมากทำให้เกิดเสียงเสียวดัง เจาะแจะๆๆๆเลยครับ ป้าแกครางออกมาด้วยความเสียว เอามือบีบนมสองเต้าที่ใหญ่มากๆไปด้วยอย่างเร่าร้อน ผมเด้งรับย่างสุดเสียวยิ่งกว่าดูหนังโป๊อีก ป้าแกทั้งบดทั้งคว้านหมุนตัวไปมาอย่างชำนาญเลยครับ ตอนที่แกใกล้จะเสร็จป้าจะขย่มอย่างเร็วแรงมากจนถี่ยิบ แล้วแกก็เกร็งกระตุกไปสามสี่ครับ ผมพ่นน้ำสวนไปในหีแกเช่นกัน ยอมรับว่าคนปากจัดอย่างป้าxxxมันส์มาก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น